TIN TỨC | HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN TRƯỜNG Bản in

Tin đăng ngày:20/9/2018 - Xem: 60

TUỔI TRẺ TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Thực hiện chương trình phối hợp xây dựng nông thôn mới năm 2018, chiều ngày 20/9 Đoàn trường THPT Hà Huy Tập đã hỗ
trợ Thôn Thượng Sơn - xã Cẩm Sơn - huyện Cẩm Xuyên hơn 3000 cây hoa Chiều Tím, điều động ĐVTN san lấp mặt bằng và trồng hoa xung quanh hội quán và các tuyến đường tại thôn Thượng Sơn.
Với tinh thần làm việc tự nguyện, hăng say, tuổi trẻ trường THPT Hà Huy Tập đã để lại dấu ấn đẹp đẽ trong lòng nhân dân thôn Thượng Sơn, thắt chặt tình đoàn kết, nâng cao tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ với cộng đồng.
Trao đổi với đồng chí Nguyễn Văn Lương - Bí thư Đoàn trường, chúng tôi rất xúc động khi được biết: "đây là hoạt động thường niên của tuổi trẻ nhà trường, là một hình thức giáo dục trải nghiệm thú vị và đầy ý nghĩa".
Với mục đích giáo dục đầy tính nhân văn, chúng tôi tin rằng, trong thời gian tới, Đoàn trường sẽ tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa làm cho môi trường sống của chúng ta ngày càng xanh-sạch-đẹp./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

UploadUpload

Upload

Hoạt động của Đoàn trường khác:
TUỔI TRẺ TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI (20/9/2018)
Đoàn trường THPT Hà Huy Tập tổ chức thành công Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2018 - 2019 (16/9/2018)
ĐOÀN TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP PHỐI HỢP TỔ CHỨC CHUNG KẾT CUỘC THI “HA HUY TAP’S HIGH SCHOOL GOT TALENT” NĂM 2018 (19/1/2018)
Đoàn trường THPT Hà Huy Tập tổ chức gặp mặt cán bộ đoàn gốc giáo năm 2017 (24/12/2017)
Cán bộ giáo viên trường THPT Hà Huy Tập tham gia hiến máu nhân đạo (18/12/2017)
Đoàn trường THPT Hà Huy Tập tổ chức chung kết Hội thi kể chuyện “Bác Hồ với giáo dục và đào tạo” (21/11/2017)
ĐOÀN TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP TỔ CHỨC HỘI THI GIAI ĐIỆU QUÊ HƯƠNG (31/10/2017)