TIN TỨC | CỰU HỌC SINH Bản in

Giải bóng đá K9 - Hà Huy Tập mở rộng
Tin đăng ngày:25/9/2017 - Xem: 59

Sáng ngày  04/10/2015 tại sân bóng Trường An, cựu học sinh khóa 9 đã tổ chức giải bóng đá K9 Hà Huy Tập mở rộng. Giải đấu đã quy tụ 8 đội bóng là cựu học sinh các khóa. Giải bóng được tổ chức thường niên, tạo sân chơi lành mạnh, gặp gỡ và giao lữu giữa các cựu học sinh đang học tập và công tác tại Hà Nội.
              Ngay sau lễ khai mạc, những trận đấu đầu tiên tại vòng loại của giải cũng chính thức được diễn ra trong không khí thân thiện và náo nhiệt , tinh thần fairplay của các cầu thủ, những pha bóng đẹp, những bàn thắng thuyết phục cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ fan hâm mộ, hứa hẹn một giải đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính .
Với tinh thần trách nhiệm cao của ban tổ chức, sự công tâm của tổ trọng tài và sự nhiệt tình của cầu thủ, cổ động viên đã góp phần làm cho giải diễn ra thành công tốt đẹp.
       Kết quả chung cuộc:

Nhà vô địch: Khóa 10
Giải nhì: Khóa 12
Đồng giải 3: Khóa 8, khóa 11.
Thủ môn xuất sắc nhất: Trần Quang Nam – Khóa 10.
Vua phá lưới: Việt - khóa 12
Giải fairplay: Khóa 9.

Một số hình ảnh:

Trường ban tổ chức trao giải cho nhà vô địch

Ban tổ chức trao thủ môn xuất sắc nhất

Ban tổ chức trao giải vua phá lưới

đội hình ra sân khóa 7 và khóa 12
Một pha tranh bóng gay cấn

Cựu học sinh khác:
ĐẠI HỘI HỘI CỰU HỌC SINH TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP TẠI HUẾ (31/10/2017)
Đại hội cựu học sinh Hà Huy Tập tại Hà Nội năm 2013 (25/9/2017)
[thông báo] Đại hội cựu học sinh Hà Huy Tập tại Hà Nội năm 2014 (25/9/2017)