TIN TỨC | HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG Bản in

TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP

TỔ CHỨC TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Tin bài: Phan Anh Tú

Thực hiện cuộc vận động “Tết vì người nghèo”, thời gian qua Công đoàn trường THPT Hà Huy Tập – Cẩm Xuyên đã phối hợp với Đoàn trường và Chi đoàn Cán bộ giáo viên tổ chức phát động đợt quyên góp ủng hộ tết vì học sinh, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh trao quà tại chương trình "Xuân yêu thương"

Sau gần 02 tuần phát động, đến nay Ban tổ chức đã thu được số tiền là 21.640.000 đồng từ các khoản đóng góp của cán bộ, giáo viên, học sinh và một số cựu học sinh nhà trường. Chiều ngày 04 tháng 02 vừa qua, Ban tổ chức đã tiến hành cho học sinh, giáo viên tình nguyện gói và nấu bánh chưng để gửi đến các hoàn cảnh gia đình khó khăn. Kết quả, gần 200 chiếc bánh chưng tình nghĩa và 85 suất quà đã đến với các hoàn cảnh học sinh, giáo viên và một số gia đình neo đơn trên địa bàn xã Cẩm Sơn huyện Cẩm Xuyên. Tuy món quà không nặng về vật chất nhưng có ý nghĩa tinh thần vô cùng to lớn nhằm động viên, khích lệ các em tiếp tục vươn lên trong học tập và rèn luyện, đồng thời gắn kết mối quan hệ hài hòa, thân thiện giữa nhà trường với phụ huynh, học sinh.

Hoạt động đùm bánh chưng có nhiều ý nghĩa

Hoạt động của Nhà trường khác:
Kế hoạch triển khai hồ sơ THPT Quốc gia 2018 (7/4/2018)
Trường THPT Hà Huy Tập tổ chức cho học sinh hành trình về các địa chỉ đỏ (20/3/2018)
TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP TỔ CHỨC TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN (8/2/2018)
Hội chữ thập đỏ trường THPT Hà Huy Tập phối hợp tổ chức chương trình Xuân yêu thương 2018 cho các em tại trung tâm trẻ mồ côi huyện Cẩm Xuyên. (8/2/2018)
Trường THPT Hà Huy Tập: Tổ chức hội nghị học tập, quán triệt các nghị quyết Hội nghị Trung ương lần thứ 6 (31/1/2018)
Trường THPT Hà Huy Tập tổ chức tuyên truyền và ký cam kết đảm bảo an ninh trước, trong và sau tết (29/1/2018)
THPT Hà Huy Tập: Tổ chức trải nghiệm sáng tạo môn lịch sử tại khu lưu niệm cố tổng bí thư Hà Huy Tập (18/1/2018)
THPT Hà Huy Tập: Tổ chức thành công HKPĐ cấp trường năm học 2017 - 2018 (02/1/2018)
Công ty TNHH Du học ALivina phối hợp cùng Công ty Autobahn VAG (Hàn Quốc) trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Hương Khê và Cẩm Xuyên (2/12/2017)
CÔNG TY SAM SUNG TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP (1/12/2017)