TIN TỨC | HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG Bản in

Tin đăng ngày:8/2/2018 - Xem: 1142

Thực hiện chương trình phối hợp hoạt động giữa Hội Chữ thập đỏ trường THPT Hà Huy Tập với Trung tâm trẻ mồ côi huyện Cẩm Xuyên, sáng ngày 4 tháng 02 năm 2018, Hội Chữ thập đỏ trường THPT Hà Huy Tập tổ chức chương trình “Xuân yêu thương 2018” cho trẻ em mồ côi tại Trung tâm trẻ mồ côi huyện.

Tham dự với chương trình có Bác Mai Lê Thuộc – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh; đồng chí Hà Văn Bình – Phó Bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Bảo Ngọc – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Long - UVBTV, Trưởng ban dân vận huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Nam - Trưởng phòng LĐ-TBXH huyện; Anh Nguyễn Văn Anh – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; Thầy giáo Đoàn Trọng Hoàng – Phó Hiệu trưởng trường THPT Hà Huy Tập; Thầy giáo Nguyễn Văn Lương – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ trường và các bạn hội viên Chữ thập đỏ nhà trường và đặc biệt là 40 em mồ côi đang sinh hoạt tại trung tâm với người đỡ đầu, bảo trợ của các em.

Tại chương trình, các anh chị Hội viên chữ thập đỏ của nhà trường đã tổ chức giao lưu văn nghệ, các trò chơi cho các em trong không khí đầm ấm và đầy tình yêu thương.

Phát biểu tại chương trình, Bác Mai Lê Thuộc – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh, Bác Hà Văn Bình – Phó Bí thư huyện ủy đã gửi lời chúc tết an lành, năm mới nhiều niềm vui đến tất cả các em cũng như phụ huynh là người bảo trợ, đỡ đầu của các em. Đồng thời cũng chỉ đạo các tổ chức cơ sở Hội tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò trong công tác nhân đạo, đặc biệt là việc phối kết hợp với Trung tâm để chăm lo cho các cháu đang sinh hoạt tại Trung tâm và biểu dương cách làm đầy tính nhân văn, nhân đạo của Hội Chữ thập đỏ trường THPT Hà Huy Tập trong việc tổ chức vui tết đón xuân cho các cháu tại Trung tâm.

Cũng tại buổi lễ Hội chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh, UBND huyện Cẩm Xuyên, Hội chữ thập đỏ trưởng THPT Hà Huy Tập và các tổ chức cá nhân khác đã trao nhiều suất quà đầy ý nghĩa đến các em trại trung tâm trẻ mồ côi với mong muốn các em có một cái tết đầy đủ hơn, ấm cúng hơn.

Một mùa xuân nữa lại về, hy vọng thông qua chương trình “Xuân yêu thương 2018”, sẽ kết nối được nhiều địa chỉ nhân đạo đến với các em mồ côi tại Trung tâm trẻ mồ côi huyện Cẩm Xuyên, để động viên, chia sẽ với các em trong cuộc sống hàng ngày, cho các em vơi đi phần nào những khó khăn, thiếu thốn về vật chất cũng như tình cảm, để nụ cười lại nở trên môi của các em.

Nguyễn Văn Lương

Hoạt động của Nhà trường khác:
Trường THPT Hà Huy Tập: Tặng sách xây dựng nông thôn mới tại xã Cẩm Sơn (10/10/2018)
TỔ NGOẠI NGỮ TỔ CHỨC SINH HOẠT CLB TIẾNG ANH THƯỜNG KỲ TRONG CHUỖI HOẠT ĐỘNG “TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2018” (6/10/2018)
TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP: ĐA DẠNG HÓA HÌNH THỨC GIÁO DỤC QUA TỔ CHỨC DẠY HỌC LỊCH SỬ ĐỊA PHƯƠNG TẠI KHU LƯU NIỆM CỐ TỔNG BÍ THƯ HÀ HUY TẬP (4/10/2018)
TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP: TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI VÀ NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH (3/10/2018)
THPT Hà Huy Tập: Tổ chức khám sức khỏe cho học sinh lớp 10 (1/10/2018)
Thông tư hướng dẫn công tác thi đua khen thưởng trong ngành giáo dục (16/9/2018)
TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP TƯNG BỪNG BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI, THIẾT THỰC (06/9/2018)
Chỉ thị về nhiệm vụ chủ yếu năm học 2018 - 2019 của ngành Giáo dục (21/8/2018)
Thông báo điểm trúng tuyển vào lớp 10 năm học 2018 - 2019 (26/7/2018)
Tra cứu điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT 2018 2019 (18/6/2018)