TIN TỨC | HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG ĐOÀN Bản in

Tin đăng ngày:16/1/2018 - Xem: 49

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP

QUYÊN GÓP ỦNG HỘ GIA ĐÌNH NẠN NHÂN BỊ TAI NẠN GIAO THÔNG

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ huyện Cẩm Xuyên và phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Thời gian qua, thời gian qua công đoàn trường THPT Hà Huy Tập – Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh đã phát động đợt quyên góp ủng hộ gia đình cháu Lê Thị Quỳnh Như là học sinh lớp 6A trường THCS Cẩm Quan – Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh bị tai nạn giao trên đường đi học về. Sau hơn hai tuần chữa trị tại Bệnh viện Việt Đức- Hà Nội, với sự tận tâm, tận tình của đội ngũ y bác sỹ, nhưng do vết thương quá nặng cháu đã không qua khỏi.

Sau gần 2 tuần phát động, trực tiếp đồng chí Phan Anh Tú – phó chủ tịch công đoàn trường chủ trì, Công đoàn trường đã nhận được số tiền 18.500.000 triệu đồng do CB-GV-HS và cựu học sinh trường THPT Hà Huy Tập và nhiều tấm lòng hảo tâm quyên góp. Trong đó, đợt một với số tiền 7.500.000 đồng, sáng nay ngày 07 tháng 01 năm 2018 thay mặt Ban chấp hành công đoàn, đồng chí Phan Anh Tú – Phó chủ tịch công đoàn trường cùng với đồng chí Phan Thị Ánh – Phó Bí thư đoàn trường và chị Lê Thị Bích công ty du học Hatico Hà Tĩnh, đã đến gia đình cháu Như để thắp nén tâm nhang đồng thời chuyển gia đình số tiền đến gia đình cháu, với mong muốn cháu sớm siêu thoát; đợt hai với số tiền là 11.000.000 đồng đã được trao tận tay gia đình nạn nhân .

Tuy số tiền không lớn nhưng với tình cảm, trách nhiệm và tấm lòng nhân ái, "Thương người như thể thương thân", hi vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh để gia đình cháu vượt qua nỗi đau này, đồng thời có thêm tiền để sớm chữa trị cho hai cháu (một cháu gần 7 tuổi và một cháu 3 tuổi hiện chưa nói được) để các cháu có một tương lai tốt đẹp và sáng lạng hơn.

Tin bài: Phan Anh Tú

Hoạt động của Công đoàn khác:
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP: QUYÊN GÓP ỦNG HỘ GIA ĐÌNH NẠN NHÂN BỊ TAI NẠN GIAO THÔNG (16/1/2018)
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐH HUẾ VÀ CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC HÀ TĨNH HỐ TRỢ KHẮC PHỤC BÃO SỐ 10 (29/09/2017)