TIN TỨC | HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN TRƯỜNG Bản in

Đoàn trường THPT Hà Huy Tập tổ chức gặp mặt cán bộ đoàn gốc giáo năm 2017
Tin đăng ngày:24/12/2017 - Xem: 1338

Đoàn trường THPT Hà Huy Tập tổ chức gặp mặt cán bộ đoàn gốc giáo năm 2017

Hướng tới mùa lễ Noel an lành, ấm áp, vui tươi đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ Đoàn gốc giáo gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tổ chức các hoạt động. Sáng ngày 12/12/2017, Ban chấp hành đoàn trường THPT Hà Huy Tập tổ chức gặp mặt cán bộ đoàn gốc giáo toàn trường năm 2017.

Trường THPT Hà Huy Tập có hơn 1400 đoàn viên thanh niên trong đó có hơn 100 đoàn viên gốc giáo. Tất cả các đồng chí ĐVTN gốc giáo đang học tập tại trường đều phát huy tốt truyền thống quê hương, tích cực tham gia các hoạt động, các phong trào yêu nước, sống “Tốt đời, đẹp đạo”, “Kính chúa, yêu nước”, luôn có ý thức cao trong học tập và rèn luyện. Đôi ngũ cán bộ đoàn gốc giáo tại trường luôn có bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm, tích cực trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học, vươn lên trong học tập và rèn luyện. Đóng vài trò nòng cốt trong việc tuyên truyền, đoàn kết tập hợp thanh niên, tạo mối đoàn kết lương, giáo hòa hợp.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí đã chia sẽ những kinh nghiệm trong công tác đoàn, những câu chuyện, truyền thuyết về ngày lễ Noel và những hoạt động chào mừng ngày Thiên chúa giáng sinh.

Thay mặt BCH Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Văn Lương chúc mừng ngày Thiên chúa giáng sinh và khẳng định những thành tựu mà Đoàn trường đạt được trong thời gian qua có sự đóng góp không nhỏ của các đồng chí cán bộ đoàn gốc giáo và mong muốn thời gian tới các đồng chí tiếp tục là những hạt nhân trong việc đoàn kết, tập hợp thanh niên tạo môi trường lành mạnh, vun đắp tinh thần đoàn kết lương, giáo đối với ĐVTN trong nhà trường. BCH Đoàn trường cũng đã trao các phần quà ý nghĩa cho các đồng chí cán bộ đoàn gốc giáo, chúc các đồng chí có một mùa Noel an lành, vui vẽ, an toàn, tiết kiệm.

Nguyễn Huy Khang – PBT Đoàn trường

Hoạt động của Đoàn trường khác:
ĐOÀN TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP PHỐI HỢP TỔ CHỨC CHUNG KẾT CUỘC THI “HA HUY TAP’S HIGH SCHOOL GOT TALENT” NĂM 2018 (19/1/2018)
Đoàn trường THPT Hà Huy Tập tổ chức gặp mặt cán bộ đoàn gốc giáo năm 2017 (24/12/2017)
Cán bộ giáo viên trường THPT Hà Huy Tập tham gia hiến máu nhân đạo (18/12/2017)
Đoàn trường THPT Hà Huy Tập tổ chức chung kết Hội thi kể chuyện “Bác Hồ với giáo dục và đào tạo” (21/11/2017)
ĐOÀN TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP TỔ CHỨC HỘI THI GIAI ĐIỆU QUÊ HƯƠNG (31/10/2017)