TIN TỨC | HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG Bản in

Tin đăng ngày:2/12/2017 - Xem: 160

Trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Sáng 30/11, Công ty TNHH Du học ALivina phối hợp cùng Công ty Autobahn VAG (Hàn Quốc) tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh và giáo viên có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện Hương Khê, Cẩm Xuyên.

Nhằm hỗ trợ cho các em học sinh nghèo vươn lên trong học tập, Công ty TNHH Du học Alivina và Công ty Autobahn VAG (Hàn Quốc) đã trao 20 suất quà (mỗi suất 2 triệu đồng) cho 20 học sinh và 2 suất quà (mỗi suất 4 triệu đồng) cho giáo viên tại trường THPT Hàm Nghi (Hương Khê) và trường THPT Hà Huy Tập (Cẩm Xuyên). Tổng giá trị của đợt trao học bổng hơn 48 triệu đồng.

trao 20 suat hoc bong cho hoc sinh ngheo vuot kho

Trao học bổng cho học sinh trường THPT Hà Huy Tập (Cẩm Xuyên)

Không chỉ giúp đỡ, tạo điều kiện cho các em có động lực vươn lên phấn đấu học giỏi mà Công ty TNHH Du học ALivina còn mở ra nhiều chương trình học bổng du học Hàn Quốc hấp dẫn. Với một số điều kiện nhất định từ phía bên các trường đại học Hàn Quốc, các em học sinh có thể nhận được học bổng toàn phần hoặc bán phần và có cơ hội nhận vào làm việc tại Công ty Autobahn VAG (Hàn Quốc).

Nguồn tin: Baohatinh.vn

Hoạt động của Nhà trường khác:
TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP TỔ CHỨC TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN (8/2/2018)
Hội chữ thập đỏ trường THPT Hà Huy Tập phối hợp tổ chức chương trình Xuân yêu thương 2018 cho các em tại trung tâm trẻ mồ côi huyện Cẩm Xuyên. (8/2/2018)
Trường THPT Hà Huy Tập: Tổ chức hội nghị học tập, quán triệt các nghị quyết Hội nghị Trung ương lần thứ 6 (31/1/2018)
Trường THPT Hà Huy Tập tổ chức tuyên truyền và ký cam kết đảm bảo an ninh trước, trong và sau tết (29/1/2018)
THPT Hà Huy Tập: Tổ chức trải nghiệm sáng tạo môn lịch sử tại khu lưu niệm cố tổng bí thư Hà Huy Tập (18/1/2018)
THPT Hà Huy Tập: Tổ chức thành công HKPĐ cấp trường năm học 2017 - 2018 (02/1/2018)
Công ty TNHH Du học ALivina phối hợp cùng Công ty Autobahn VAG (Hàn Quốc) trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Hương Khê và Cẩm Xuyên (2/12/2017)
CÔNG TY SAM SUNG TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP (1/12/2017)
TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP: TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (21/11/2017)
Đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cẩm Xuyên tặng hoa chúc mừng nhà trường (18/11/2017)