Mẫu bảo hiểm năm học 2016 - 2017

Thủ tục học sinh chuyển trường (chuyển đi).

Học sinh cấp Trung học phổ thông (hoặc phụ huynh đại diện cho học sinh) muốn chuyển đi học ở trường khác nộp hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Tĩnh (số 105, đường Phan Đình Phùng, thành phố Hà Tĩnh).

Đăng ký dự thi THPT quốc gia (đối với học sinh tự do).

Trước thời điểm thi (do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định), học sinh đăng ký dự thi theo mẫu cho nhà trường nơi đã theo học.

Đăng ký dự thi THPT quốc gia (đối với học sinh đang học THPT

Trình tự thực hiện:

Đặc cách tốt nghiệp THPT đối với người học bị ốm hoặc có việc đột xuất đặc biệt

Đặc cách tốt nghiệp THPT đối với người học bị ốm hoặc có việc đột xuất đặc biệt sau khi đã thi ít nhất một môn và không thể tiếp tục dự thi hoặc sau khi bị ốm hay có việc đột xuất đặc biệt tự nguyện dự thi số môn thi còn lại.

Phúc khảo bài thi THPT quốc gia.

Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày niêm yết điểm thi, thí sinh có nhu cầu phúc khảo nộp đơn xin phúc khảo bài thi cho nhà trường đã đăng ký dự thi, sau đó trường chuyển về Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Giáo dục và Đào tạo