Thông báo điểm trúng tuyển vào lớp 10 năm học 2018 - 2019

Cách tra cứu điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2018 - 2019

Kế hoạch triển khai hồ sơ THPT Quốc gia 2018

Giải đáp thắc mắc vào trường Quân đội năm 2018

Giải đáp thắc mắc vào trường Quân đội năm 2018 Thí sinh xét tuyển vào các trường quân đội thường có rất nhiều thắc mắc về sơ tuyển, điều kiện sức khỏe, tiêu chuẩn dự thi và về điểm chuẩn của các trường.

Em Hà Thị Nga lớp 11A4 đạt giải nhì Quốc gia cuộc thi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai"

Trong các ngày 16,17/3, tại Thành phố Đà Nẵng, Bộ GD&ĐT phối hợp với Ban An toàn giao thông quốc gia, Cục Cảnh sát đường bộ, Bộ Công an, Honda Việt Nam tổ chức vòng chung kết cuộc thi dành cho giáo viên và học sinh cấp THCS và THPT “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai’.

Trường THPT Hà Huy Tập tổ chức cho học sinh hành trình về các địa chỉ đỏ

Thực hiện công văn số 279/SG ĐT-CTTT ngày 12 tháng 3 năm 2018 của Sở giáo dục và đào tạo Hà Tĩnh về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đồng Lộc, ngày 8/3/2018 trường THPT Hà Huy Tập tổ chức cho học sinh hành trình về các địa chỉ đỏ như : khu mộ Tổng Bí thư Hà Huy Tập, Quê Bác, Ngã Ba Đồng Lộc.

Công đoàn trường THPT Hà Huy Tập tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống tinh thần cho đoàn viên nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Hướng tới kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910 – 08/03//2018), Công đoàn và Ban nữ công trường THPT Hà Huy Tập đã tổ chức cho nữ cán bộ, đoàn viên công đoàn chuyến tham quan du xuân, hành hương về địa chỉ đỏ.

Bộ Giáo dục công bố 8 điểm mới trong dự thảo tuyển sinh đại học 2018

TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP TỔ CHỨC TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Hội chữ thập đỏ trường THPT Hà Huy Tập phối hợp tổ chức chương trình Xuân yêu thương 2018 cho các em tại trung tâm trẻ mồ côi huyện Cẩm Xuyên.

Thực hiện chương trình phối hợp hoạt động giữa Hội Chữ thập đỏ trường THPT Hà Huy Tập với Trung tâm trẻ mồ côi huyện Cẩm Xuyên, sáng ngày 4 tháng 02 năm 2018, Hội Chữ thập đỏ trường THPT Hà Huy Tập tổ chức chương trình “Xuân yêu thương 2018” cho trẻ em mồ côi tại Trung tâm trẻ mồ côi huyện.

Trường THPT Hà Huy Tập: Tổ chức hội nghị học tập, quán triệt các nghị quyết Hội nghị Trung ương lần thứ 6

Chiều ngày 30/01/2018, Đảng bộ trường THPT Hà Huy Tập đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt các nghị quyết Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 6, khóa XII; tham dự có đồng chí Nguyễn Tiến Thạch - Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy và toàn thể, cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên của đơn vị.

Em Nguyễn Xuân Dương, trường THPT Hà Huy Tập - Hoa xương rồng trên vùng đất cằn.

Cây xương rồng là biểu tượng của sự bền bỉ, nó có thể sống với gió cát, sa mạc, trong hoàn cảnh khắc nghiệt nhất mà vẫn vươn lên để sống. Hoa xương rồng là sự tinh khiết, là sức sống mãnh liệt. Trường THPT Hà Huy Tập cũng có một bông hoa xương rồng như vậy. Đó là em Nguyễn Xuân Dương - lớp 12A1, một học sinh vừa đạt giải khuyến khích tại kỳ thi chọn HSG Quốc gia môn tin học. Sinh ra và lớn lên tại Cẩm Sơn - một xã miền núi đặc biệt khó khăn của phía nam huyện Cẩm Xuyên. Gia đình có 2 anh em trai và bố mẹ sản xuất nông nghiệp. Cuộc sống êm đềm của cậu học trò nhỏ với tuổi thơ bình lặng. Rồi biến cố không may đã đến với em và gia đình, năm học lớp 4 em bị căn bệnh đa rễ đa dây thần kinh (hội chứng guillain-barre) hành hạ sau một trận ốm. Trải qua gần 1 năm trời ròng rã chữa trị bệnh ngoài Hà Nội, em may mắn thoát khỏi lưỡi hái của tử thần nhưng đôi chân em đã bị teo nhỏ, không còn lành lặn như những đứa bạn đồng trang lứa.

Trường THPT Hà Huy Tập tổ chức tuyên truyền và ký cam kết đảm bảo an ninh trước, trong và sau tết

Thực hiện các văn bản của cấp trên về việc tổ chức các giải pháp trọng tâm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, an ninh trât tự trước, trong, sau tết Mậu Tuất 2018. Sáng ngày 29/1/2018 trường THPT Hà Huy Tập tổ chức tuyên truyền và ký cam kết các quy định về sử dụng pháo, vũ khí, vật liệu nổ và các công cụ hổ trợ.

ĐOÀN TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP PHỐI HỢP TỔ CHỨC CHUNG KẾT CUỘC THI “HA HUY TAP’S HIGH SCHOOL GOT TALENT” NĂM 2018

Với mục đích khuyến khích tinh thần học tập môn Tiếng Anh cũng như tạo điều kiện giúp học sinh có một sân chơi vừa bổ ích vừa phát huy năng lực sở trường của bản thân, vừa qua, Đoàn trường THPT Hà Huy Tập phối hợp với tổ Ngoại Ngữ đã tổ chức thành công Cuộc thi:” Ha Huy Tap’s high school got Talent” năm 2018.

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP: QUYÊN GÓP ỦNG HỘ GIA ĐÌNH NẠN NHÂN BỊ TAI NẠN GIAO THÔNG

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ huyện Cẩm Xuyên và phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Thời gian qua, thời gian qua công đoàn trường THPT Hà Huy Tập – Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh đã phát động đợt quyên góp ủng hộ gia đình cháu Lê Thị Quỳnh Như là học sinh lớp 6A trường THCS Cẩm Quan – Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh bị tai nạn giao trên đường đi học về. Sau hơn hai tuần chữa trị tại Bệnh viện Việt Đức- Hà Nội, với sự tận tâm, tận tình của đội ngũ y bác sỹ, nhưng do vết thương quá nặng cháu đã không qua khỏi.

1   2   3   4   5